FREE Website Diagnosis

Web analytic

ปัจจุบันนี้การเป็นเจ้าของเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายมาก คุณสามารถสร้างมันขึ้นมาด้วยเครื่องมือ CMS หรือมีส่วนร่วมกับทีมงานมืออาชีพเพื่อช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ที่ออกแบบมาอย่างดี แต่ทำไมการเข้าถึงเว็บไซต์ถึงต่ำมาก? อาจเป็นเพราะเว็บไซต์ของคุณไม่มีแนวทางปฏิบัติ SEO ที่ดี หรือความเร็วในการโหลดของคุณช้าหรือขาดเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ หรืออาจเป็นปัจจัยอื่นที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ ปัจจัยหลายประการอาจทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้ไม่ดี ส่งผลให้ประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณไม่ดี ในกรณีนี้คุณต้องผ่านการวินิจฉัยเว็บไซต์ Website Diagnosis.

เราให้บริการ Website Diagnosis บนเว็บไซต์ของคุณ ฟรี .
รายงานการตรวจสอบจะถูกส่งถึงคุณ.
สนใจ ติดต่อเราตอนนี้!

Website Diagnosis คืออะไร?


Website diagnosis เป็นกระบวนการประเมินความสมบูรณ์ ประสิทธิภาพ และฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์ ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์และผู้ดูแลระบบสามารถค้นหาและแก้ไขปัญหาที่อาจส่งผลต่อประสบการณ์ผู้ใช้ ความปลอดภัย การจัดอันดับเครื่องมือค้นหา และการใช้งานของเว็บไซต์ Website diagnosis ถือเป็นหลักปฏิบัติที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ทำงานได้อย่างราบรื่นและบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการ

ประโยชน์ของ Website Diagnosis


1. การตรวจจับปัญหา

ด้วยการวิเคราะห์เว็บไซต์ สามารถช่วยค้นหาและแก้ไขปัญหาใดๆ ที่อาจส่งผลต่อประสบการณ์ผู้ใช้ ความปลอดภัย การจัดอันดับเครื่องมือค้นหา และการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถตรวจจับและแก้ไขลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้ มัลแวร์ ข้อผิดพลาดในการเขียนโค้ด หรือเนื้อหาที่ล้าสมัยซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อประสิทธิภาพและชื่อเสียงของเว็บไซต์ของคุณ

2. เพิ่ม traffic

Website diagnosis สามารถช่วยให้คุณเพิ่มการเข้าชม คอนเวอร์ชัน และการมีส่วนร่วมของเว็บไซต์ได้โดยมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้น ปรับปรุงคุณภาพเนื้อหา และกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น เราจะตรวจสอบว่าเว็บไซต์ของคุณดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ได้ดีเพียงใด เกณฑ์บางประการจำเป็นต้องได้รับการฝึกฝนในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้อันดับ SEO ดีขึ้น

3. เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

Website diagnosis สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณโดยลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บ ปรับปรุงการตอบสนอง และลดการใช้ทรัพยากรให้เหลือน้อยที่สุด

4. เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์

Website diagnosis สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของเว็บไซต์ได้โดยการปรับกลยุทธ์ การออกแบบ และเนื้อหาของเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและความต้องการของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถบรรลุเป้าหมายของเว็บไซต์ของคุณได้โดยตรวจสอบว่าเว็บไซต์ของคุณน่าสนใจ ใช้งานได้จริง และมีประสิทธิภาพหรือไม่ เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณในตลาด เราจะตรวจสอบเนื้อหาโดยรวมและการออกแบบเว็บไซต์ของคุณ ข้อความที่เข้าใจง่ายและคำกระตุ้นการตัดสินใจโดยตรงถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้เอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

5. ปรับปรุงการเข้าถึงและการใช้งาน

Website diagnosis สามารถช่วยให้คุณปรับปรุงการเข้าถึงเว็บไซต์และการใช้งานของคุณได้ ตัวอย่างเช่น เราจะตรวจสอบสื่อการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของคุณ โฟลว์ดัชนีเว็บไซต์โดยรวม และแต่ละฟังก์ชันบนเว็บไซต์ของคุณรวมถึงแบบฟอร์มการส่ง การตั้งค่าที่ซับซ้อนเกินไปในเว็บไซต์ของคุณจะทำให้ลูกค้าสับสน ซึ่งส่งผลต่ออัตราการมีส่วนร่วม

ลูกค้าของคุณต้องการอะไรจากเว็บไซต์ของคุณ?


เมื่อลูกค้าพบเว็บไซต์ของคุณ พวกเขาต้องการทราบอะไร มักจะค่อนข้างง่ายและมักถามคำถามข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

 • ร้านค้าของคุณตั้งอยู่ที่ไหน?
 • ฉันจะติดต่อกับคุณได้อย่างไร?
 • ฉันจะเชื่อใจคุณได้ไหม?
 • คุณกำลังเสนออะไร?
 • ฉันจะได้รับสิ่งที่คุณนำเสนอได้อย่างไร?

เรามีทีมงานมืออาชีพ ทราบถึงความต้องการของลูกค้าของคุณ และจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเสมอไป เนื่องจากเราทราบปัญหาของคุณเป็นอย่างดี ดังนั้น ติดต่อเราเพื่อรับรายงานการวินิจฉัยเว็บไซต์ฉบับเต็มฟรี 

กรอกข้อมูลเพื่อรับการประเมิน Website Diagnosis

 • ชื่อ-สกุล : *
 • บริษัท : *
 • อีเมลล์ : *
 • เบอร์โทรศัพท์ : *
 • Site URL : *
 • ข้อความ : *
 • * ปุ่มส่งข้อมูลจะปรากฎหลังจากที่กดยืนยัน reCAPTCHA