Marketing Consultation

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดเป็นวิธีการให้คำปรึกษาที่แก้ไขและส่งเสริมการจัดการและความคิดริเริ่มต่างๆ จัดเตรียมการวิเคราะห์การแก้ปัญหา เพื่อขายผลิตภัณฑ์หรือบริการ เราจะวิเคราะห์แบรนด์ว่ามีประสิทธิภาพอย่างไรเมื่อเทียบกับคู่แข่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ

หลักของกิจกรรมทางการตลาดคือการสร้างและรักษาความสัมพันธ์ระหว่างผลิตภัณฑ์และลูกค้า ในการสร้างกลยุทธ์ดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ปัญหาก่อน ไม่ว่าคุณจะต้องสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นหรือปรับโครงสร้างแนวทางของคุณทีละขั้นตอนบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถช่วยเหลือวิธีการทางการตลาดของคุณเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จที่มากขึ้น

คุณประสบกับปัญหาดังกล่าวหรือไม่?

การรับรู้แบรนด์
ลูกค้าไม่รู้จักแบรนด์และสินค้า

ไม่แน่ใจว่าลูกค้าจะสนใจผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่

สามารถค้นหาข้อมูล ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างง่ายดายหรือไม่

ยอดขายไม่เพิ่ม

จำนวนลูกค้าใหม่เพิ่ม
แต่ยังไม่ได้คุณภาพ

จากประเด็นและปัญหาที่ลูกค้ากำลังเผชิญอยู่ เราจะนำมาวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ
เพื่อนำมาแก้ไขและพัฒนา โดยการวางกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ตัวอย่าง Customer journey flow

การรับรู้

มีการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์ของคุณเพียงพอต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหรือไม่?

ความสนใจ

ลูกค้ามีความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?

การค้นหา

ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างง่ายดายหรือไม่?

ตัดสินใจซื้อ

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างง่ายดายหรือไม่?

ความพึงพอใจ

หลังจากสั่งซื้อลูกค้าพึงพอใจในสินค้าและแนะนำสินค้าต่อหรือไม่?

จากประเด็นและปัญหาที่ลูกค้ากำลังเผชิญอยู่ เราจะนำมาวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ
เพื่อนำมาแก้ไขและพัฒนา โดยการวางกลยุทธ์ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

1. พัฒนากลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยการค้นคว้าและวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันของแบรนด์และตลาดของคุณและหาข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นว่าแบรนด์ของคุณมีจุดยืนอย่างไร จึงสามารถวางแผนกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • ค้นคว้าสถานการณ์
  ปัจจุบันของ บริษัท มูลค่าของผลิตภัณฑ์ของ บริษัทสำหรับตลาดและผู้บริโภคคืออะไร
 • การวิจัยทางการตลาด
  สถานการณ์ของสังคมและตลาดยอมรับผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างไร
 • การวิจัยคู่แข่ง
  การแข่งขันมีกลยุทธ์แบบใดและสร้างความสัมพันธ์แบบใดกับลูกค้า
 • การวิจัยเป้าหมาย
  ใครมีศักยภาพในการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ มองลึกเข้าไปในตัวตนของลูกค้าเพื่อให้ทราบถึงปัญหาและการจัดการ
2. สร้างกลยุทธ์

ขึ้นอยู่กับ Conversion ตามวัตถุประสงค์ของ บริษัท ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโอกาสในการขายหรือเพิ่มยอดขาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์เราจะจัดหาวิธีการที่ดีที่สุดให้คุณเพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น เราดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

3. การตั้งค่า KPI

บริษัท ส่วนใหญ่จะมีวัตถุประสงค์และเป้าหมาย แต่ส่วนใหญ่ไม่แน่ใจว่ากำลังดำเนินการอย่างมีประสิทธิผลไปสู่วัตถุประสงค์และเป้าหมายเหล่านั้นหรือไม่ เราจะช่วยคุณชี้แนะว่าจะติดตามการวัดผลใดบ้างตามวัตถุประสงค์และกลยุทธ์ เราจะดูประสิทธิภาพและ KPI และใช้ PDCA เพื่อให้มีประสิทธภาพยิ่งขึ้น

4. ผลักดันการเติบโตในหลายช่องทาง

ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และเป้าหมายเราจะเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงสุดไม่เพียงจากจุดติดต่อลูกค้าเพียงจุดเดียว แต่ยังใช้ช่องทางที่หลากหลายซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่สุด เราจะสร้างเว็บไซต์หรือระบบในการรวบรวมข้อมูลของลูกค้าตามกลยุทธ์ที่จะส่งผลต่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

ob2

ทำไมต้องใช้บริการปรึกษาด้านการตลาด
ของ ICOMM AVENU

การทำงานร่วมกับที่ปรึกษาด้านการตลาดของ Icomm Avenu ช่วยให้สามารถเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญในสาขาการตลาดดิจิทัลได้โดยตรง 356 วัน

เราอัปเดตเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดและพร้อมให้บริการด้วยความรู้ เราเชื่อว่าทุกกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีส่วนช่วยในการเติบโตของบริษัท

1. ทีมงานเรามีการอัพเดทสถาการณ์ให้เป็นปัจจุบันอยู่สม่ำเสมอและพร้อมที่จะให้บริการคุณด้วยประสบการณ์ความรู้ที่สะสมในด้านออนไลน์มาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมทั้งเรายังมีความเข้าใจกลยุทธ์ของการตลาดเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเติบโตของขององค์กรและทีมการตลาดของให้คุณอย่างเต็มที่

2. ด้านบริการ เรายินดีพร้อมให้คำปรึกษามุ่งเน้นไปที่จุดสำคัญ และแนะนำกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อแก้ไข และเพิ่มโอกาสที่สำคัญที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นในด้านหน่วยงานไหน เรายินดีให้บริการ

3. เนื่องจากเรามีคุ้นเคยกับสถานการณ์ในท้องถิ่นจากประสบการณ์หลายปีในตลาดเอเชียและเรากำลังอัปเดตแนวโน้มล่าสุดในตลาดท้องถิ่นและทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง และพร้อมที่จะเสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับบริษัทของคุณ เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของทีมการตลาดของคุณเสมอและเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าเราสามารถช่วยบริษัทของคุณได้

ทำไมต้องเลือก
ไอคอม อเวนิว?

เราคือเอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิทัลแห่งแรก ที่มุ่งเน้นลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ในภูมิภาคเอเชีย

ประสบการณ์มากมายในประเทศแถบเอเชีย

นอกจากการสนับสนุนบริษัทท้องถิ่นในอาเซียนและสำนักงานสาขาในประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฯลฯ แล้ว มีหลายกรณีที่เราดำเนินการโดยตรงกับแผนกธุรกิจในต่างประเทศและฝ่ายการตลาด สำนักงานใหญ่ ซึ่งกำลังพัฒนาธุรกิจในประเทศแถบเอเชีย เรามีความสามารถ ให้บริการเป็นฝ่ายการตลาดในท้องถิ่น

ดูแลด้านการตลาด

ด้วยเวลากว่า 20 ปีในการตลาดดิจิทัลเรานำเสนอกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ และขับเคลื่อนธุรกิจพร้อมบรรลุจุดมุ่งหมายอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ความคุ้มค่า

เราจะยืนหยัดเคียงข้างคุณเสมอเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ให้สูงสุดด้วยต้นทุนที่คุ้มค่า