Search Engine Optimization (SEO)

SEO คืออะไร?

Search Engine Optimization (SEO)

SEO เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะโชว์เว็บไซต์ของเราในส่วน “Organic”

ผู้ใช้ส่วนใหญ่มักเข้าชมเว็บไซต์ที่แสดงผลการค้นหาสูงสุด 2 หน้า การให้เว็บไซต์ของเราอยู่ในหน้าแรกสุดของผลการค้นหาจึงมีความสำคัญมาก หลายบริษัทกำลังเปลี่ยนไปสู่ดิจิทัลและตระหนักถึงแง่มุมพื้นฐานของเครื่องมือการตลาดดิจิทัลทั้งหมดที่สามารถใช้เพื่อสร้างความโดดเด่นท่ามกลางคู่แข่งในด้านดิจิทัล หากไม่ใช้ SEO อย่างเหมาะสมเครื่องมือการตลาดดิจิทัลอื่นๆ ก็จะไร้ประโยชน์

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการตลาดดิจิทัลคือการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์อันดับแรก เนื่องจากเว็บไซต์เป็นพนักงานขายที่สามารถเข้าถึงและขายให้เราได้ตลอด 365 วัน สิ่งที่ต้องทำก็คือทำให้เว็บไซต์สามารถเข้าถึงได้ และแสดงเว็บไซต์ของเราในอันดับต้น ๆ ของผลการค้นหา ซึ่งจะมีโอกาสได้รับผู้ที่เป็นลูกค้าเพิ่มขึ้น

บริการ SEO ของเราเริ่มต้นจากการวางแผนและวิเคราะห์คำหลักตามจุดประสงค์ในการค้นหา ในการเริ่มต้นกระบวนการนี้จำเป็นต้องเข้าใจกฎพื้นฐานของ SEO ของ Search Engine (ซึ่งจะเป็น Google ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียอื่นๆ) ด้วยการทำความเข้าใจอัลกอริทึมของ Google อย่างถ่องแท้เนื่องจาก Google ได้ตรวจสอบอัลกอริทึมของตนเองอยู่ตลอดเวลาและมีเป้าหมายเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องกับผู้ใช้ Google จะประเมินความมีประโยชน์และกำหนดการจัดอันดับผลการค้นหา

คุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้มั้ย?

เว็บไซต์มีการเข้าถึงต่ำต้องการเพิ่มการเข้าถึงเว็บไซต์มากขึ้นทุกเดือน

ต้องการเพิ่มโอกาสในการขายที่มีคุณภาพมากขึ้นผ่านทางเว็บไซต์

เว็บไซต์ไม่ปรากฏในผลการค้นหาต้องการแสดงเว็บไซต์ของฉันในหน้าแรกสุดของผลการค้นหาของ Google

การแสดงโดยโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่ายมีราคาแพงเกินไป ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณา บนการค้นหา

บริการ SEO ของเรา

บริการ SEO เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โดยการทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ และนำไปสู่การติดต่อและซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในที่สุด

เราเริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษาอย่างละเอียด หลังจากที่เราเข้าใจแบรนด์วัตถุประสงค์และเป้าหมายที่คุณต้องการเข้าใกล้แล้วเราจะวางแผนวิธีการและกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่จะช่วยยกระดับเว็บไซต์ของคุณให้อยู่ในหน้าผลการค้นหาอันดับต้นๆ

ไม่ว่าวัตถุประสงค์จะเป็นการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ สร้างโอกาสในการขายหรือการจัดอันดับที่สูงขึ้นในหน้าผลการค้นหา เราพร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกปัญหา ทุกธุรกิจไม่ว่าคุณจะเป็น B2C หรือ B2B ทุกบริษัท ต้องการกลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า

เป้าหมายสูงสุดของบริการ SEO ของเราคือ
การช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

1. ให้คำปรึกษา

เรารับฟังวัตถุประสงค์และเป้าหมายของคุณและพร้อมให้คำแนะนำที่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดภายใต้เป้าหมายของคุณ

การวิเคราะห์คำหลัก
เราจะวิเคราะห์คำหลักที่เป็นไปได้และปริมาณการค้นหาจากคำหลักที่คุณควรตั้งเป้าหมายบนเว็บไซต์ของคุณ เราจะรายงานสถานการณ์ปัจจุบันของเว็บไซต์ของคุณด้วย

ค้นหาปัญหาในเว็บไซต์ของคุณ
เราจะคัดแยกปัญหาของเว็บไซต์ของคุณออกจากรายการที่ควรเคลียร์ขั้นต่ำในมาตรการ SEO และมาตรการยกระดับการประเมินจากเครื่องมือค้นหา

2. เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ โดยปฏิบัติตามปัจจัยการประเมินของ Google

Off-page SEO คือปัจจัยการจัดอันดับทั้งหมดของ Google ที่กำหนดภายนอกเว็บไซต์เช่นลิงก์ หรือการอ้างอิงจาก Social Media หรือบล็อกและประวัติส่วนตัวของผู้ค้นหา เพื่อให้ทำงานได้ดีกับ SEO

On-page SEO คือปัจจัยการจัดอันดับทั้งหมดของ Google เกี่ยวกับตัวเว็บไซต์เช่นเนื้อหา พาดหัวข่าวโครงสร้างในการใช้งานเป็นต้น

1. On-Page SEO
 • สร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์และเกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงกับเนื้อหาจุดประสงค์ในการค้นหาของผู้ใช้
 • สร้างเนื้อหาที่มีไม่เหมือนใคร
 • ลิงค์และข้อมูลอ้างอิงที่เกี่ยวข้อง
 • การเลือกคำหลักตามการวางแผนและการวิเคราะห์
 • ความสดใหม่ / เนื้อหาที่ทันสมัย
 • การเข้ารหัส HTML (เมตาแท็ก คำอธิบายเมตา)
 • โครงสร้างเว็บไซต์พร้อมประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม (การออกแบบที่เป็นมิตรกับมือถือการนำทางจากหน้าไปยังหน้าเว็บได้ง่ายเวลาโหลดที่รวดเร็ว)
2. Off-Page SEO
 • การทราบอัตราตีกลับของหน้าเว็บ วิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการลดอัตราตีกลับคือการโพสต์วิดีโอ
 • สร้าง Backlink มีคุณภาพ
 • ประวัติผู้ค้นหา – หาก Google ทราบว่าผู้ใช้เข้าชมหน้าเว็บของคุณมาก่อน Google จะประเมินว่าสิ่งนี้เป็นปัจจัยหนึ่งเนื่องจาก Google คิดว่าเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวข้องกับจุดประสงค์ในการค้นหาของผู้ใช้
 • จำนวนแชร์บนโซเชียลมีเดีย

การวัดผลทางการตลาดของคุณจำเป็นต้องมี SEO เพื่อให้ได้โอกาสในการขาย การพัฒนาเว็บไซต์จนถึงการสร้างเนื้อหา
ทำให้เว็บไซต์ติดใน 5 อันดับแรกของหน้าผลการค้นหา
* ผลลัพธ์มักจะปรากฏขึ้นตั้งแต่ 6 เดือน ~
1 keyword เริ่มต้น 15,000 บาท (จ่ายรายเดือน)
3 keywords เริ่มต้น 36,000 บาท (เฉลี่ย 12,000 บาทต่อkeyword) จ่ายรายเดือน
5 keywors 50,000 บาท (เฉลี่ย 10,000 บาทต่อkeyword) จ่ายเป็นรายเดือน

มากกว่า 10 keywords – ต่อรองได้

ทำไมต้องเลือก
ไอคอม อเวนิว?

เราคือเอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิทัลแห่งแรก ที่มุ่งเน้นลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ในภูมิภาคเอเชีย

ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เราสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะปรากฏบนผลการค้นหาอันดับต้นๆ และเพิ่มอัตราการเข้าสู่เว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูแลด้านการตลาด

ด้วยประสบการณ์ทำการตลาดมากกว่า 20 ปี เราเน้น “การเปลี่ยนแปลง” พร้อมนำเสนอกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อความสำเร็จที่มากขึ้นสำหรับ บริษัท ของคุณ

ความคุ้มค่า

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า และคุ้มค่า เพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ให้สูงสุดด้วยการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าสำหรับงบประมาณด้านการตลาด