Website Development

ปัจจุบันความต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมและขาดไม่ได้คือ  “เว็บไซต์”  ไม่ว่าจะเป็นองค์ใหญ่ๆ หรือแม้แต่ธุรกิจ SME ก็ให้ความสำคัญกับการมีเว็บไซต์เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างกลุ่มเป้าหมายและแบรนด์

โดยพฤติกรรมการ Search หาข้อมูลบน Google ก็มีอัตราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและสร้างการมีตัวตนของแบรนด์ควรเริ่มต้นจากการมีเว็บไซต์เพื่อให้ผู้คน Search แล้วเจอข้อมูลบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของเรา แต่เหนือสิ่งอื่นใด การทำเว็บไซต์เราควรต้องให้ความสำคัญกับคุณภาพของเว็บไซต์และคอนเทนท์เพื่อสร้าง SEO (Search Engine Optimization) ให้เป็นไปตามมาตรฐานของกูเกิ้ลและผลักดันให้เกิดโอกาสการเข้าถึงเว็บไซต์ด้วย Organic Search ช่วยลดต้นทุนในการทำ Google ad อีกด้วยค่ะ

ให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้า

ที่ I-Comm Avenu มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล เราไม่ได้ทำหน้าที่เพียงสร้างเว็บไซต์อย่างเดียว แต่เราสร้างเว็บไซต์ที่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่เพิ่มโอกาสในการขาย

ทำไมต้องมีเว็บไซต์?

ก่อนที่จะเริ่มทำเว็บไซต์ทุกคนคงจะมีคำถามกันอยู่ในหัวว่า เว็บไซต์มีความจำเป็นยังไง? ธุรกิจแบบไหนควรต้องมีเว็บไซต์ เว็บไซต์ช่วยในเรื่องใดบ้าง วันนี้เราจะยกตัวอย่างเหตุผลง่ายๆ มาให้ทุกคนได้ดูกัน

 • ลูกค้าค้นหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์
 • สร้างความน่าเชื่อถือ
 • มีช่องทางบนออนไลน์เป็นของตัวเอง สามารถเก็บข้อมูลการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายและนำมาพัฒนาได้
 • สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอื่นได้

ให้เราช่วยดูแล

ไอคอม อเวนิว บริษัทที่มากด้วยประสบการณ์ทางด้าน Website Development ซึ่งหากคุณกำลังมองหาทีมงานคุณภาพ ส่งงานตรงตามเวลา พร้อมดูแลและให้คำแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุด รับรองเลือกเราไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

หลายๆ คนอาจจะยังสงสัย Process ต่างๆ ของการทำเว็บไซต์เป็นยังไง และทางไอคอมดูแล และให้บริการในส่วนไหนบ้าง เรามาดูรายละเอียดเบื้องต้นกันค่ะ (รายละเอียดของงานขึ้นอยู่กับแต่ละโปรเจ็ค)

Site structure & Design

เราดูแลตั้งแต่การออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ Mood and Tone โดยคำนึงถึง User interface เป็นหลักเพื่อสร้างเว็บไซต์ให้มีการใช้งานง่ายและสวยงาม สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

Development

เราเชื่อว่าเว็บไซต์ไม่ใช่เพียงโบรชัวร์บริษัทออนไลน์ ที่มีเพียงแค่ความสวยงาม I-Comm Avenu จะพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งกลายเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างองค์กรกับลูกค้า เพื่อสร้างโอกาสในการขายและสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง การพัฒนาเว็บไซต์ควบคู่ไปกับระบบการจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ (CMS) หรือที่เราเรียกกันว่าระบบหลังบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการเพิ่มลบแก้ไขหน้าเว็บไซต์ รวมไปถึงรองรับการจัดการเกี่ยวกับการทำ SEO

I-Comm Avenu มุ่งเน้นเป้าหมายทางธุรกิจของช่องทางออนไลน์เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุด

บริการพัฒนาเว็บไซต์ของเราครอบคลุมตั้งแต่การวางแผนการออกแบบการพัฒนาการให้คำปรึกษาด้านการสร้างเนื้อหาจากมุมมองของการตลาดดิจิทัลและการโต้ตอบทั้งหมดเพื่อนำไปสู่การเติบโตทางธุรกิจของคุณ

บริการเสริม

 • Domain / Hosting / SSL
  เราให้บริการดูแลทั้งการจดโดเมนใหม่ หรือโดเมนที่มีอยู่แล้ว รวมทั้งยังมีบริการโฮสติ้ง และติดตั้ง SSL
 • SEO Support
  เราให้บริการดูแลตั้งแต่การทำ Keyword planning, Content format เน้นทำ SEO อย่างมีคุณภาพเพื่อส่งผลให้เว็บไซต์ติดหน้าอันดับต้นๆ ในหน้าการค้นหาระยะยาว
 • Website System Maintenance
  เราให้บริการดูแลอัพเกรดเวอร์ชั่น และระบบต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เว็บไซต์สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด
 • Website Maintenance
  เราให้บริการดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเนื้อหา ข้อมูลข่าวสาร จัดการทุกปัญหาด้วยทีมงานมืออาชีพ

ทำไมต้องให้ ICOMM AVENU ช่วยดูแล

เราคือเอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิทัลแห่งแรกที่มุ่งเน้นลูกค้าและขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ในภูมิภาคเอเชีย

ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เราทำเว็ปไซต์ด้วยความเชี่ยวชาญ เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณติดการค้นหาอันดับต้นๆ และเพิ่มผู้เข้าชมที่ได้รับโอกาสในการขายเพิ่มขึ้น
เราให้บริการแบบครบวงจรเพื่อครอบคลุมความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้าทั้งหมด

ความคุ้มค่า

เราจะยืนหยัดเคียงข้างคุณเสมอเพื่อให้ ROI สูงสุดด้วย ให้คุ้มค่าการใช้จ่ายอย่างด้านการตลาด

ดูแลด้านการตลาด

ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 20 ปี เราเน้นผลลัพธ์เพื่อธุรกิจ เรานำเสนอกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อความสำเร็จที่มากขึ้นสำหรับ บริษัทของคุณ

ดูแลหลังการบริการ

เราไม่เพียงแค่ส่งมอบเว็บไซต์หลังจากงานเสร็จ เรายังดูแลและพร้อมให้บริการ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ และพร้อมเสมอที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

ข้อมูลการพัฒนาเว็บไซต์ เริ่มต้นที่ 150,000 บาท~

*Domain, server hosting และ SSL เสนอราคาแยกกัน

ตัวอย่างผลงาน
Website Development / Management / Maintenance