บริการ

สร้างความยินยอมและการจัดการคุกกี้เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับด้านความเป็นส่วนตัวล่าสุด การสนับสนุนแบบครบวงจรในรูปแบบที่รวดเร็วและยืดหยุ่นจากบุคลากรด้านเทคนิคและผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัว
Google Analytics (GA) will stop collecting data as of July 1 2023 announced by Google. Therefore, Google strongly recommends all the companies to switch to Google Analytics 4 (GA4).
ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าอีกหนึ่งช่องทางสำคัญในการสื่อสารระหว่างแบรนด์กับลูกค้า คือช่องทาง Social Media เช่น Facebook, Instagram,Twitter, TikTok แพลท์ฟอร์มที่มีกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่
ปัจจุบันความต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมและขาดไม่ได้คือ “เว็บไซต์” ไม่ว่าจะเป็นองค์ใหญ่ๆ หรือแม้แต่ธุรกิจ SME ก็ให้ความสำคัญกับการมีเว็บไซต์เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างกลุ่มเป้าหมายและแบรนด์
Search Engine Optimization (SEO) เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะโชว์เว็บไซต์ของเราในส่วน “organic” ผู้ใช้ส่วนใหญ่มักเข้าชมเว็บไซต์ที่แสดงผลการค้นหาสูงสุด 2 หน้า การให้เว็บไซต์ของเราอยู่ในหน้าแรกสุดของผลการค้นหาจึงมีความสำคัญมาก
บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดเป็นวิธีการให้คำปรึกษาที่แก้ไขและส่งเสริมการจัดการและความคิดริเริ่มต่างๆ เราจะวิเคราะห์แบรนด์ว่ามีประสิทธิภาพอย่างไรเมื่อเทียบกับคู่แข่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ
การทำแคมเปญก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเราต้องวางกลยุทธ์ของแคมเปญให้ดีและวางเป้าหมายอย่างชัดเจน ในเวลานี้จำนวนแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงและเป็นช่องทางติดต่อกับผู้บริโภคมีมากขึ้น เช่น เว็บไซต์ โซเชียลมีเดีย และสื่อออนไลน์อื่นๆ
การสร้างเว็บไซต์แบบครบวงจรและบริการการตลาดออนไลน์ โอนธุรกิจของคุณไปอีกระดับ
Email Marketing เป็นการตลาดหนึ่งที่ดำเนินงานผ่านอีเมล และนำไปสู่การดึงดูดลูกค้าและรับ Conversion แม้ว่าการใช้โซเชียลมีเดียเป็นจุดติดต่อของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในตลาดธุรกิจ แต่ประโยชน์ของอีเมลในฐานะเครื่องมือสื่อสารก็ยังไม่อาจปฏิเสธได้
การบริการโฆษณาในด้านออนไลน์ของเราพร้อมดูแลและใส่ใจในการดำเนินการด้วยขั้นสูงสุด พร้อมทั้งใช้กลยุทธ์การตลาดที่เรามี
เราใช้สื่อออฟไลน์ต่างๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ เช่น ทีวี หนังสือพิมพ์ นิตยสาร กระดาษฟรี ป้ายโฆษณา ป้ายดิจิตอล และโฆษณาจราจร
ให้บริการติดตั้ง Google Analytics การวิเคราะห์ข้อมูล และการรายงาน Icomm Avenu Thailand พาร์ทเนอร์อันดับ 1 ของ Google และมีประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมให้บริการการตลาดแบบครบวงจร
Video is the most powerful and effective way of storytelling medium. It serves as a prime proving ground for your products, services and promotional campaigns.
เป็นบริการที่ช่วยให้คุณทำ Live Streaming อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมโยง บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, YouTube
CRM ช่วยในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณให้เป็นลูกค้าประจำซึ่งจะช่วยสร้างผลกำไรระยะยาวให้กับคุณ