บริการ

ปฎิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าอีกหนึ่งช่องทางสำคัญในการสื่อสารระหว่างแบรนด์กับลูกค้า คือช่องทาง Social Media เช่น Facebook, Instagram,Twitter, TikTok แพลท์ฟอร์มที่มีกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่
ปัจจุบันความต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมและขาดไม่ได้คือ “เว็บไซต์” ไม่ว่าจะเป็นองค์ใหญ่ๆ หรือแม้แต่ธุรกิจ SME ก็ให้ความสำคัญกับการมีเว็บไซต์เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างกลุ่มเป้าหมายและแบรนด์
Search Engine Optimization (SEO) เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะโชว์เว็บไซต์ของเราในส่วน “organic” ผู้ใช้ส่วนใหญ่มักเข้าชมเว็บไซต์ที่แสดงผลการค้นหาสูงสุด 2 หน้า การให้เว็บไซต์ของเราอยู่ในหน้าแรกสุดของผลการค้นหาจึงมีความสำคัญมาก
บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดเป็นวิธีการให้คำปรึกษาที่แก้ไขและส่งเสริมการจัดการและความคิดริเริ่มต่างๆ เราจะวิเคราะห์แบรนด์ว่ามีประสิทธิภาพอย่างไรเมื่อเทียบกับคู่แข่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ
ให้บริการติดตั้ง Google Analytics การวิเคราะห์ข้อมูล และการรายงาน Icomm Avenu Thailand พาร์ทเนอร์อันดับ 1 ของ Google และมีประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมให้บริการการตลาดแบบครบวงจร
Video is the most powerful and effective way of storytelling medium. It serves as a prime proving ground for your products, services and promotional campaigns.
เป็นบริการที่ช่วยให้คุณทำ Live Streaming อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมโยง บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, YouTube
CRM ช่วยในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณให้เป็นลูกค้าประจำซึ่งจะช่วยสร้างผลกำไรระยะยาวให้กับคุณ