Inquiry Maximizer

เพิ่มลูกค้าเป้าหมายและขยายธุรกิจของคุณทั่วเอเชียแปซิฟิก

ความเชี่ยวชาญของเราอยู่ที่การช่วยเหลือธุรกิจในตลาดที่สำคัญ รวมถึงผู้ที่กำลังเริ่มต้นในการขยายธุรกิจไปทั่ว APAC โดยการอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อที่มีความหมายกับผู้ตัดสินใจใจ เพิ่มโอกาสการขาย B2B ของคุณผ่านกลยุทธ์การตลาด inbound และ outbound ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อคว้าโอกาสอันมีค่า

เราช่วยเสริมพลังให้ธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นแล้วและกำลังเกิดใหม่ในหลากหลายอุตสาหกรรม
รวมถึงเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีทางการเงิน โฆษณา และการผลิต
เพื่อขยายธุรกิจของตนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก

เริ่มสนใจแล้วใช่มั้ย? ติดต่อเราเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Outbound Inquiry Form Sales คือบริการอะไร?

เราส่งข้อมูลรายละเอียด/ข้อเสนอการขายของคุณ ผ่าน Inquiry Form ของบริษัทบนเว็บไซต์ เรายังให้บริการเต็มรูปแบบโดยขยายการสนับสนุนของเราผ่านบริการติดตามผลอย่างขยันขันแข็ง ซึ่งออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนการขยายธุรกิจของคุณและเพิ่มรายได้ของคุณ

เหตุใดคุณจึงต้องใช้ Outbound Inquiry Form Sales?

การนำวิธีการ Outbound Inquiry Form Sales เข้าไปในการวางแผนการตลาดของคุณเป็นกลยุทธ์ที่ดี Outbound Inquiry Form Sales สามารถนำไปสู่การติดต่อกับลูกค้าที่จัดระเบียบ มีเป้าหมาย และประสบความสำเร็จมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจเติบโตและลูกค้าพึงพอในที่สุด

การสร้างลูกค้าเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

Outbound inquiry forms ช่วยทำให้กระบวนการในการดักจับลูกค้าเป้าหมายเป็นไปอย่างราบรื่น ฟอร์มเหล่านี้ช่วยให้ผู้ที่สนใจแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณได้อย่างเป็นระบบ ทำให้ทีมขายของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่สนใจอย่างแท้จริง

ประสิทธิภาพเวลาและทรัพยากร

Outbound Inquiry form จะส่งข้อเสนอหรือความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณโดยตรงถึงลูกค้าเป้าหมายของคุณ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและทำให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรับธุรกิจจริง

ประโยชน์ของการใช้ Outbound Inquiry Form Sales

ค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 0

ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ในการเริ่มต้นใช้ outbound inquiry form sales กับเรา

นี่เป็นวิธีที่ถูกกว่าและประสิทธิผลกว่าในการรับลูกค้าเป้าหมายมากขึ้น

รายได้เพิ่มมากขึ้น

การส่ง Outbound Inquiry Form ไปยังลูกค้าเป้าหมายจำนวนมาก มีอัตราการสั่งซื้อสูงและมีโอกาสปิดการขายได้เร็วมาก เราช่วยสร้างความตระหนักรู้ให้กับลูกค้าเป้าหมายของคุณ และสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังแผนกที่ถูกต้องและรับนัดหมาย

การรับรู้

เมื่อลูกค้าเป้าหมายของคุณคลิกที่ลิงก์ใน outbound inquiry form พวกเขาจะสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ/ผลิตภัณฑ์ของคุณได้โดยการตรวจสอบหน้า Landing Page หรือเว็บไซต์ของคุณ.

การสร้างโอกาสในการขายมากขึ้น

คุณสามารถรับลูกค้าใหม่ๆ มากขึ้นและขยายธุรกิจของคุณได้โดยการส่งคำแนะนำการขายใน outbound inquiry form ของลูกค้าเป้าหมาย

ความพิเศษของบริการของเรา

  • เป็นเรื่องสำคัญที่ให้ทีมของเราตรวจสอบแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลของแต่ละเป้าหมายก่อนส่ง เนื่องจากทีมงานเฉพาะของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการตรวจสอบแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลของลูกค้าเป้าหมายแต่ละรายโดยละเอียดโดยไม่ใช้หุ่นยนต์
  • ทีมงานมืออาชีพของเราสามารถออกแบบข้อความขายเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายแต่ละในอุตสาหกรรมต่างๆ

ความสำคัญ

  • Identification : การระบุเว็บไซต์ที่ไม่มีแบบฟอร์มติดต่อหรือไม่เหมาะสมในการส่งแบบฟอร์มสอบถามข้อมูล จากนั้นเราจะแยกกลุ่มคนที่ไม่มีแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลบนเว็บไซต์ออกในระหว่างการเข้าถึงของเรา เราจะจำกัดขอบเขตให้เหลือเพียงลูกค้าเป้าหมายที่มีแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลบนเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าถึงในกระบวนการเข้าถึงได้
  • Prevention : การส่งข้อความในแบบฟอร์มติดต่อของลูกค้าเป้าหมาย เราจะตรวจสอบเงื่อนไขแบบฟอร์มสอบถามข้อมูลของลูกค้าเป้าหมายแต่ละรายก่อนส่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการนัดหมายจริง.
  • Prioritise : ข้อความขายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเป็นสิ่งที่ดีในการดึงดูดความสนใจของลูกค้าเป้าหมายของคุณ มันทำให้พวกเขาอ่านต่อไปและดำเนินการเพื่อติดต่อกับคุณเป็นครั้งแรก อัตราการนัดหมายหรือธุรกิจจริงจะอยู่ใกล้เคียงกับ 90% หากคุณได้รับโทรศัพท์หรือสามารถติดต่อกับลูกค้าเป้าหมายของคุณได้

แพคเกจ

Outbound Inquiry Form Sales 

Basic Advanced
ราคา 5,000 บาท 15,000 บาท
รายการรายชื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า 1,000 รายการ 1,000 รายการ
เขียนข้อความการขาย
ตรวจสอบเงื่อนไขแบบฟอร์มสอบถามของลูกค้าแต่ละรายก่อนที่จะส่ง
ส่งข้อความการขาย
  • ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือค่าใช้จ่ายแอบแฝง
  • ไม่มีข้อจำกัดในการเลือกวิธีหรือเวลาในการส่งแบบฟอร์มสอบถาม
  • ทีมงานมืออาชีพให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อความต้องการของธุรกิจของคุณ